Giới thiệu

Âm nhạc từ lâu đã là món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi người. Hơn thế, khi tiếp xúc với âm nhạc thường xuyên sẽ giúp chúng ta phát triển tốt hơn về khả năng giao tiếp, ảnh hưởng tích cực tới sự phát triển về tính cách, tâm sinh lý... Âm nhạc tác động trực tiếp đến người nghe, không chỉ về thính giác mà còn sâu lắng trong tâm hồn.
 
Ngày nay, việc học nhạc đã không còn dành riêng cho tầng lớp quý tộc như trước kia. Chỉ cần có niềm đam mê âm nhạc, ai cũng có thể theo học môn nghệ thuật này.
 
Nhận thức rõ điều đó,Trung Tâm Duy Anh đã ra đời. Đến đây, các bạn có thể khám phá năng khiếu của bản thân,  định hướng học tập và trao dồi nâng cao theo con đường chuyên nghiệp.
 
Với đội ngũ giáo viên ưu tú và có kinh nghiệm giảng dạy, cơ sở vật chất và trang thiết bị tốt, hướng dẫn học viên nhiệt tình, tâm huyết.
 
Chúng tôi cam kết rằng:

Các bạn học viên có thể nắm vững nhạc lý, hát hay hơn, chơi được các loại nhạc cụ mà bạn yêu thích chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Với niềm đam mê, chăm chỉ luyện tập, chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ thành công ngay tại Trung tâm và sự đầu tư của các bạn vào Trung tâm là hoàn toàn chính xác, không lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức của các bạn.

 


Hotline :  0916 13 03 03

Địa chỉ : 122/4 KP.10 Phường Tân Biên, Biên Hòa.
Điện thoại tư vấn học tập : 0616 292 375
(Vui lòng liên hệ trong giờ làm việc của trung tâm)
 
Thời gian Thứ 2 - thứ 7 Chủ nhật
Buổi sáng 08 giờ - 11 giờ Nghi
Buổi chiều - tối 16 giờ - 21 giờ Nghỉ

 
Ngày viết 2013/05/19 Bởi tác giả Duy Anh
Giới thiệu

Viết nhận xét

Họ tên:


Chú ý : Không hỗ trợ HTML!

Đánh giá: Tệ           Tuyệt vời

Nhập mã số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (1)
Giới thiệu
Ngày viết 2013/05/19 Bởi tác giả Duy Anh - 1 nhận xét /4055 lượt xem
Âm nhạc từ lâu đã là món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi người. Hơn thế, khi tiếp xúc với âm nhạc thường xuyên sẽ giúp chúng ta phát triển tốt hơn về khả năng giao tiếp, ảnh hưởng tích cực tới sự phát triển về tính cách, tâm sinh lý... Âm nhạc t..
Chi tiết
- 1 nhận xét
Từ khóa:
Top
Design by thiet ke website uy tin